ประวัติ วราภัทร์ เพชรสถิตย์ | About

วราภัทร์ เพชรสถิตย์

วราภัทร์ เพชรสถิตย์ |

ไอซ์

  • วันเกิด
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

สิบโท วราภัทร์ เพชรสถิตย์ ชื่อเล่น ไอซ์ เกิดเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2535 เป็นนักแสดงชาวไทย มีผลงานเด่น จากการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง หอแต๋วแตก แหกกระเจิง, กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก ละครวนาลี นอกจากนี้ไอซ์ยังเป็นทหารด้วย ปัจจุบันไอซ์สังกัดทหารกองประจำการที่ ร.1 พัน1.รอ.ทหารมหาดเล็กรักษาพระองค์

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

หอแต๋วแตก แหกนะคะ(2015)

หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก(2012)

เหลือแหล่(2011)

กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก(2010)

หอแต๋วแตก แหกกระเจิง(2009)

แต๋วเตะตีนระเบิด(2009)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด