ประวัติ วนิดา เติมธนาภรณ์ | About

วนิดา เติมธนาภรณ์

วนิดา เติมธนาภรณ์ |

กิ๊บซี่

  • วันเกิด 10 กันยายน 2526
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

ติดตาม Instagram – https://www.instagram.com/gybzygb/

วนิดา เติมธนาภรณ์ ชื่อเล่น กิ๊บซี่ เกิดเมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2526 จบมัธยมศึกษาจากโรงเรียนวัดนวลนรดิศ, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภาคภาษาอังกฤษ ขณะกินไก่ย่างอยู่แถวสยามสแควร์เกิดไปต้องตาโมเดลลิ่งเข้า เลยได้ถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ กิ๊บซี่ได้เล่นมิวสิควิดีโอเพลงคนใจอ่อนของดีทูบี ผลงานการแสดงได้แก่ ละครเรื่อง วายร้ายไฮสคูล, 18/80 เพื่อนซี้ไม่มีซั้ว, ซอย 3 สยามสแควร์ เหนือทรายใต้ฟ้า และ กิ๊บซี่เป็นหนึ่งในสมาชิกวง Girly Berry ทางด้านภาพยนตร์กิ๊บซี่เคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง สมอลล์รูกูแนว, เกรียน ฟิคชั่น, มัธยมปากหมาท้าแม่นาค และ Spell น้ำมันพราย 3D

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

มือปืน/โลก/พระ/จัน 2(2020)

น้ำมันพราย(2014)

มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค(2014)

เกรียน ฟิคชั่น(2013)

สมอลล์รู กูแนว(2011)

แฟนเก่า(2009)

นางไม้(2009)

คลับซ่า ปิดตำราแสบ(2003)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด