ประวัติ ลุค กริม | About Luke Grimes

ลุค กริม

ลุค กริม | Luke Grimes

  • วันเกิด 21 มกราคม 2527
  • ส่วนสูง 183 ซ.ม.
  • เกิดที่ โอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

ลุค กริมเป็นชาวโอไฮโอ แต่กำเนิด หลังจบชั้นมัธยมศึกษาแล้วเขาก็เข้าเรียนที่ Academy of Dramatic Arts ในนิวยอร์ค จนจบ ก่อนจะย้ายมายังลอสแองเจลิส ที่ซึ่งชุมชนหัวคิดสร้างสรรค์ก็ต้อนรับเขาอย่างอบอุ่น ล่าสุดเขานำแสดงใน War Eagle ภาพยนตร์ดราม่าค่ายอิสระที่ถ่ายทำกันในอาร์คันซอ และได้ร่วมกับไบรอั้น เด็นเนฮี, มาเร่ วินนิ่งแฮม, เจมส์ แม็คแดเนียล และแมรี่ เค เพลส

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fifty Shades Freed(2018)

Fifty Shades Darker(2017)

The Magnificent Seven(2016)

Fifty Shades of Grey(2015)

American Sniper(2015)

Taken 2(2012)

All The Boys Love Mandy Lane(2009)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด