ประวัติ ลี อุนคริช | About Lee Unkrich

ลี อุนคริช

ลี อุนคริช | Lee Unkrich

  • วันเกิด 8 สิงหาคม 2510
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ คลีฟแลนด์, โอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

ลี อุนคริช ผู้กำกับร่วมของ Finding Nemo, Toy Story 2 และ Monsters, Inc.

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Coco(2017)

Toy Story 3(2010)

Finding Nemo(2003)

Toy Story 2(1999)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

Toy Story 4(2019)

Toy Story 3(2010)

ผลงานอื่นๆ

Toy Story 4(2019)

Toy Story 2(1999)

Toy Story(1995)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด