ประวัติ ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ | About

ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ

ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ |

พิม

  • วันเกิด 27 กุมภาพันธ์ 2538
  • ส่วนสูง 163 ซ.ม.
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram

พิม ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ (ชื่อเดิม หทัยชัช เอื้อกิตติโรจน์) หรือ ปาริษา พิญญากมลกุล เกิดเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2538 ศึกษาที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ผลงานที่ผ่านมาของพิมได้แก่ นิตยสาร Lemonade, Seventeen และ Friday ได้ถ่ายโฆษณา Sizzler, Pizza Company, Loreal Revitalift Laser, Mazda อีกทั้งยังได้ถ่ายละครสั้น Club Friday the series ตอน ครั้งหนึ่งในความทรงจำทำไปได้ยังไง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ขุนบันลือ(2018)

เรื่องผีมีอยู่ว่า(2017)

อวสานโลกสวย(2016)

เกมปลุกผี(2014)

ตีสาม คืนสาม 3D(2014)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด