ประวัติ ลอว์เรนซ์ แคสแดน | About Lawrence Kasdan

ลอว์เรนซ์ แคสแดน

ลอว์เรนซ์ แคสแดน | Lawrence Kasdan

  • วันเกิด 14 มกราคม 2492
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ไมอามี่, ฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

ลอว์เรนซ์ แคสแดน เกิดเมื่อวันที่ 14 มกราคม 1949 ที่ไมอามี่, ฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเป็นนักเขียน, ผู้กำกับ และผู้อำนวยการสร้าง เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง Star Wars: Episode V The Empire Strikes Back (1980), Raiders of the Lost Ark (1981) และ Star Wars: Episode VI Return of the Jedi (1983)

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Darling Companion(2012)

Dreamcatcher(2003)

I Love You to Death(1990)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

Solo: A Star Wars Story(2018)

Darling Companion(2012)

The Bodyguard(1992)

Star Wars: Episode VI Return of the Jedi(1983)

Star Wars: Episode V The Empire Strikes Back(1980)

ผลงานอื่นๆ

Solo: A Star Wars Story(2018)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด