ประวัติ ริชาร์ด เคอร์ติส | About Richard Curtis

ริชาร์ด เคอร์ติส

ริชาร์ด เคอร์ติส | Richard Curtis

  • วันเกิด 8 พฤศจิกายน 2499
  • ส่วนสูง 180 ซ.ม.
  • เกิดที่ เวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์

ติดตาม Instagram

ริชาร์ด เคอร์ติส ชื่อเกิด ริชาร์ด เวลลี่ แอนโทนี่ เคอร์ติส (Richard Whalley Anthony Curtis) เขาเป็นนักเขียนบท ผู้อำนวยการสร้าง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Love Actually (2003), Bean (1997) และ Notting Hill (1999) เป็นต้น

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

About Time(2013)

The Boat That Rocked(2009)

Love Actually(2003)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

Yesterday(2019)

Mamma Mia! Here We Go Again(2018)

About Time(2013)

War Horse(2012)

The Boat That Rocked(2009)

Mr. Bean’s Holiday(2007)

Love Actually(2003)

Notting Hill(1999)

ผลงานอื่นๆ

Yesterday(2019)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด