ประวัติ มุกดา นรินทร์รักษ์

มุกดา นรินทร์รักษ์ | มุก

  • วันเกิด 26 กรกฎาคม 1996
  • ส่วนสูง 165 ซ.ม.
  • ภูมิลำเนา  จ.ระนอง
  • การศึกษา   กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
  • ความสามารถพิเศษ  เต้น
  • กีฬาโปรด  ว่ายน้ำ, วอลเลย์บอล
  • อาหารที่ชอบ  กระเพราหมูไข่เจียว
  • Twitter   @narinnarinrak
  •  Instagram  @narinnarinrak

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

  • มธุรสโลกันตร์ (2021)
  • คู่แค้นแสนรัก(2021)
  • โซ่เวรี (2020)
  • ม่านบังใจ (2020)
  • My Boss is a Serial Killer(2020)
  • พันธกานต์รัก (2018)
  • นางทิพย์ (2018)
  • ขมิ้นกับปูน (2016)
  • จากฟากฟ้าสุราลัย (2016)
  • Ray Magazine Model (Tokyo, Japan) (2013 – 2014)

รางวัลที่ได้รับ

  • ชนะเลิศการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2011
  • ดาวรุ่งหญิงฟีเวอร์ (Thailand FEVER Awards 2018)

 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด