ประวัติ มิเชลล์ โมนาแกน | About Michelle Monaghan

มิเชลล์ โมนาแกน

มิเชลล์ โมนาแกน | Michelle Monaghan

  • วันเกิด 23 มีนาคม 2519
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ไอโอวา ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

มิเชลล์ โมนาแกน เป็นหนึ่งในนักแสดงสาวที่มีคนต้องการตัว เธอแสดงนำในภาพยนตร์ตลกโรแมนติคสุดฮิตเรื่อง “Made of Honor”, “Gone Baby Gone”, “The Heartbreak Kid” และ “Mission: Impossible III” ที่เธอร่วมแสดงกับทอม ครูซ และฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน ภายใต้การกำกับของเจเจ แอบรามส์ เธอเคยได้รับคำชมจากบทบาทการแสดงของเธอในภาพยนตร์เรื่อง “Kiss Kiss, Bang Bang” ซึ่งเธอร่วมแสดงกับโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ และวัล คิลเมอร์ เธอยังร่วมแสดงกับชาร์ลีซ เธอรอน, ฟรานซิส แม็คดอร์แมนด์ และซิสซี่ สปาเซ็ก ในภาพยนตร์เรื่อง “North Country” ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของเธอ ได้แก่ “Perfume,” “It Runs in the Family,” “Winter Solstice,” “The Bourne Supremacy” และ “Mr. & Mrs. Smith” โมนาแกนยังแสดงนำและทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหารให้กับภาพยนตร์เรื่อง “Trucker” ซึ่งเปิดตัวฉายรอบปฐมทัศน์ที่งานเทศกาลภาพยนตร์ไทร์บีก้า ฟิล์ม อีกด้วย ปิดเนื้อเรื่องย่อเพิ่มเติม

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Mission: Impossible Fallout(2018)

Sleepless(2017)

Patriots Day(2017)

Pixels(2015)

Playing It Cool(2015)

The Best of Me(2014)

Penthouse North(2013)

Machine Gun Preacher(2011)

Source Code(2011)

Due Date(2010)

Eagle Eye(2008)

Made of Honor(2008)

Mission: Impossible III(2006)

North Country(2006)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด