ประวัติ มาร์ติน โดโนแวน | About Martin Donovan

มาร์ติน โดโนแวน

มาร์ติน โดโนแวน | Martin Donovan

  • วันเกิด 19 สิงหาคม 2500
  • ส่วนสูง 185 ซ.ม.
  • เกิดที่ เรเซดา, แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

มาร์ติน โดโนแวน เริ่มต้นการแสดงด้วยการเล่นทีวีซีรีส์เรื่อง Weeds ในปี 2015 และภาพยนตร์ที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักคือ The Sentinel ในปี 2006, The Opposite of Sex ในปี 1998 และ Insomnia ในปี 2002 และในปี 2010 มาร์ติน โดโนแวน ได้เริ่มเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่อง Collaborator

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Tenet(2020)

The Art of Racing in the Rain(2019)

AntMan(2015)

Nurse 3D(2014)

Silent Hill: Revelation 3D(2012)

The Haunting in Connecticut (2009)

The Sentinel(2006)

Insomnia(2002)

Trust(1990)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด