ประวัติ มอร์ริส เชสท์นัท | About Morris Chestnut

มอร์ริส เชสท์นัท

มอร์ริส เชสท์นัท | Morris Chestnut

  • วันเกิด 1 มกราคม 2512
  • ส่วนสูง 183 ซ.ม.
  • เกิดที่ แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

มอร์ริส เชสท์นัท เมื่อเร็วๆ นี้ เพิ่งแสดงในภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Ladder 49, The Cave และ This Christmas สมัยเด็กในแคลิฟอร์เนีย เชสท์นัทชื่นชอบการเล่นกีฬาและเขาก็เข้าเรียนในแคล สเตท ลอสแองเจลิสก่อนที่จะเข้าสู่วงการภาพยนตร์ในปี 1990 ด้วยบทบาทเล็กๆ ในภาพยนตร์เรื่อง Freddy’s Nightmares บทบาทนี้นำเขาไปสู่การรับบท ริคกี เบเกอร์ ที่น่าจดจำในภาพยนตร์ของจอห์น ซิงเกิลตันเรื่อง Boyz n the Hood และทำให้เขาเข้าสู่กระแสหลักของฮอลลีวูด หลังจากนั้น เขาก็ได้รับบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง The Last Boy Scout, Under Siege 2: Dark Territory, G.I. Jane, The Best Man, The Brothers และ Breaking All the Rules เขาแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเล่นบาสเก็ตบอลของเขาในคอเมดีเรื่อง Like Mike และเขายังได้แสดงในทริลเลอร์เรื่อง Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid อีกด้วย นอกจากนี้ เขายังได้รับตำแหน่งผู้บริหารใน ดีเอ็มไอ บริษัทโปรดักชันซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับสกรีน เจมส์ ล่าสุด มอร์ริสเพิ่งเสร็จสิ้นจากการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Not Easily Broken ที่กำกับโดยบิล ดุ๊ค ซึ่งเขานำแสดงและอำนวยการสร้างบริหารให้กับโซนี สกรีน เจมส์ ปิดเนื้อเรื่องย่อเพิ่มเติม

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Perfect Guy(2015)

KickAss 2(2013)

The Call(2013)

Identity Thief(2013)

The Game Plan(2007)

The Cave(2005)

Ladder 49(2004)

Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid(2004)

Confidence(2004)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด