ประวัติ ภัทรนันท์ รวมชัย | About

ภัทรนันท์ รวมชัย

ภัทรนันท์ รวมชัย |

เนตร, เนตรดาว

  • วันเกิด
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ลำพูน ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

ภัทรนันท์ รวมชัย ชื่อเล่น เนตรดาว เป็นนักแสดงชาวไทย จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก The Far Eastern University (FEU) Bachelor of Business Administration เคยเข้าประกวดมิสทิฟฟานี่ 2012 มาแล้ว และนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว เธอยังเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบิน PC AIR อีกด้วย มีผลงานภาพยนตร์ อาทิ ชั่วฟ้าดินสลาย (2010), อุโมงค์ผาเมือง (2011), จันดารา ปฐมบท (2012), แม่เบี้ย (2015) เป็นต้น

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

รัก ข้าม เลือด(2017)

แม่เบี้ย(2015)

จันดารา ปฐมบท(2012)

อุโมงค์ผาเมือง(2011)

ชั่วฟ้าดินสลาย(2010)

สิ้นแสงเทียน(0000)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด