ประวัติ พิเศก อินทรครรชิต | About

พิเศก อินทรครรชิต

พิเศก อินทรครรชิต |

ต้น

  • วันเกิด 18 ตุลาคม 2518
  • ส่วนสูง 174 ซ.ม.
  • เกิดที่ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

ต้น พิเศก อินทรครรชิต จบการศึกษา ระดับประถม โรงเรียนสมถวิล, ไฮสคูล จีลอง แกรมม่า สคูล ประเทศออสเตรเลีย และระดับปริญญาตรี ด้านการสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยฮาวาย แปซิฟิค ประเทศสหรัฐอเมริกา ผลงานชิ้นแรกของต้นเป็นโฆษณาโทรทัศน์ผลิตภัณฑ์ แดนซ์ โคโลญจน์ ส่วนผลงานที่สร้างชื่อ ภาพยนตร์เรื่อง บางกอก แดนเจอรัส

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

7 ประจันบาน 2(2005)

เจ้าสาวผัดไทย(2004)

ทวิภพ(2004)

มหาอุตม์(2003)

7 ประจัญบาน(2002)

บางกอกแดนเจอรัส เพชฌฆาตเงียบ : อันตราย(2000)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด