ประวัติ พิชญ์นาฎ สาขากร | About

พิชญ์นาฎ สาขากร

พิชญ์นาฎ สาขากร |

เมย์

  • วันเกิด 22 พฤษภาคม 2524
  • ส่วนสูง 170 ซ.ม.
  • เกิดที่ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

ติดตาม Instagram – https://www.instagram.com/maypitchy/

พิชญ์นาฏ สาขากร ชื่อเล่น เมย์ เกิดวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2524 เป็นนางแบบ และนักแสดงที่มีชื่อเสียง ได้รับฉายา ซูฉีเมืองไทย สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ศพเด็ก 2002(2011)

มือปืน/ดาว/พระ/เสาร์(2010)

ตอกตราผี(2009)

เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ(2007)

ผีคนเป็น(2006)

ลางหลอกหลอน(2006)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด