ประวัติ พวง แก้วประเสริฐ | About

พวง แก้วประเสริฐ

พวง แก้วประเสริฐ |

พวง, น้าพวง เชิญยิ้ม

  • วันเกิด 18 เมษายน 2502
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram

พวง แก้วประเสริฐ (พวง สุโขทัย / โก๊ะ สุโขทัย หรือ น้าพวง เชิญยิ้ม) เป็นนักแสดงตลก และพิธีกรชาวไทย

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

เล่า ฤา สื่อ IV(2020)

แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง(2019)

ขุนแผน ฟ้าฟื้น(2019)

สายลับเกมส์โปม่อน 008(2018)

หลวงพี่มาร์(2018)

แวมไพร์สตรอเบอร์รี่(2011)

หลวงพี่เท่ง 2 รุ่น ฮาร่ำรวย(2008)

โกร๋น ก๊วน กวน ผี(2004)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด