ประวัติ ปีเตอร์ สตอร์มาร์ | About Peter Stormare

ปีเตอร์ สตอร์มาร์

ปีเตอร์ สตอร์มาร์ | Peter Stormare

  • วันเกิด 27 สิงหาคม 2496
  • ส่วนสูง 191 ซ.ม.
  • เกิดที่ แกฟเลบอร์ก ประเทศสวีเดน

ติดตาม Instagram

ปีเตอร์ สตอร์มาร์ ชื่อเกิด ปีเตอร์ อิงวาร์ สตอร์ม (Peter Ingvar Storm) เกิดเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 1953 ที่แกฟเลบอร์ก ประเทศสวีเดน เขาเป็นนักแสดง, ผู้กำกับชาวสวีเดน เคยแสดงภาพยนตร์ทั้งจอแก้วและจอเงินมาแล้วมากกว่า 100 เรื่องในช่วงเวลา 30 ปีที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

John Wick: Chapter 2(2017)

The Penguins of Madagascar(2015)

22 Jump Street(2014)

Pain and Gain(2013)

Hansel and Gretel: Witch Hunters(2013)

The Last Stand(2013)

Get the Gringo(2012)

Lockout(2012)

Dylan Dog: Dead of Night(2011)

Henry’s Crime(2011)

The Imaginarium of Doctor Parnassus(2010)

The Horsemen(2009)

Premonition(2007)

Unknown(2007)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด