ประวัติ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ | About

ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์

ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ |

เต้

  • วันเกิด 13 มีนาคม 2525
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ยะลา ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ (เต้) นักแสดง เกิดเมื่อวันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2525 จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาที่ โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกัลยา อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา สำเร็จการศึกษาจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขารัฐประศาสนศาสตร์ สถาบันราชภัฏสวนสุนันทา มีผลงานสร้างชื่อในวงการบันเทิง คือ ภาพยนตร์เรื่อง ไอ้ฟัก โดยแสดงคู่กับ บงกช คงมาลัย ปัจจุบันสมรสแล้วกับแฟนสาวนอกวงการหลังคบหาดูใจกันมา 5 ปีเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี พ.ศ. 2555 ที่จังหวัดเพชรบุรี มีบุตรชายด้วยกันหนึ่งคนชื่อ ชีต้าร์

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ดารัมซาล่า ความหวังแห่งศรัทธา(2017)

มะหมา 2 ภาคสนุกสมบูรณ์(2015)

ยังบาว เดอะมูฟวี่(2013)

มะหมา 2(2012)

ทางแยกวัดใจ(2011)

นาคปรก(2010)

อีส้มสมหวัง ชะชะช่า(2009)

อีส้ม สมหวัง(2007)

มะหมา 4 ขาครับ(2007)

กระสือวาเลนไทน์(2006)

ซุ้มมือปืน(2005)

ไอ้ฟัก(2004)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด