ประวัติ ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ | About

ปริภัณฑ์ วัชรานนท์

ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ |

โต๊ะ, โต๊ะ พันธมิตร

  • วันเกิด 24 พฤษภาคม 2503
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ (ชื่อเล่น โต๊ะ) เกิดเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2503 เป็นนักพากย์ภาพยนตร์ชาวไทย ในนามทีมพากย์พันธมิตร จะเป็นผู้ให้เสียงพากย์ โจว ซิงฉือ, เจ็ต ลี และ แจ็คกี้ ชาน เป็นผู้ก่อตั้งทีมพากย์พันธมิตร และเป็นหัวหน้าทีม เขาเริ่มงานพากย์จากการพากย์หนังในโรงภาพยนตร์ และเคยพากย์ให้กับทางช่อง 3 ส่วนใหญ่เขามักจะได้พากย์เป็นตัวพระเอกทุกเรื่องของทีม โดยมีเสียงหล่อเป็นเอกลักษณ์ เป็นเจ้าของเสียงตอนขึ้นชื่อเรื่องของหนังในแต่ละเรื่อง “ให้เสียงภาษาไทยโดย พันธมิตร” นอกจากพากย์เสียงแล้ว ยังมีผลงานการกำกับภาพยนตร์หลายเรื่อง อาทิ รักสุดทีน (2012), มนต์เลิฟสิบหมื่น (2015), นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด (2017) เป็นต้น ปิดเนื้อเรื่องย่อเพิ่มเติม

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

รามเกียรติ์ 3D(2011)

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด(2017)

มนต์เลิฟสิบหมื่น(2015)

รักสุดทีน(2012)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด(2017)

รักสุดทีน(2012)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด