ประวัติ ปราโมทย์ ปาทาน | About

ปราโมทย์ ปาทาน

ปราโมทย์ ปาทาน |

โอ๊ต

  • วันเกิด 10 ธันวาคม 2527
  • ส่วนสูง 167 ซ.ม.
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram – https://www.instagram.com/oatpramote/

ปราโมทย์ ปาทาน ชื่อเล่น โอ๊ต หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ โอ๊ต โลว์แฟต เป็นนักร้อง นักแสดงชาวไทย จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสีกัน (วัฒนานันท์อุปถัมป์) ระดับปริญญาตรี คณะศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาดนตรีสากล มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เคยทำงานเบื้องหลังกับศิลปินดัง ๆ มาแล้วมากมาย เคยมีผลงานเพลงร่วมกับเพื่อน ๆ ในโปรเจกต์ Project Love Pill 2 มีเพลงดังคือ “กระทันหัน” และเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการทำรายการร่วมกับ พลอย หอวัง และพิชญ์ กาไชย ชื่อ Paloy’s Diary และจากนั้นก็มีผลงานด้านการแสดงตามมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

อีเรียมซิ่ง(2020)

My Boss is a Serial Killer(2020)

ไบค์แมน 2(2019)

ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก(2018)

เปรมิกาป่าราบ(2017)

โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง(2017)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด