ประวัติ นิโคลัส ฮอลท์ | About Nicholas Hoult

นิโคลัส ฮอลท์

นิโคลัส ฮอลท์ | Nicholas Hoult

  • วันเกิด 7 ธันวาคม 2532
  • ส่วนสูง 190 ซ.ม.
  • เกิดที่ โวคกิ้งแฮม, บาร์กเชอร์ สหราชอาณาจักร

ติดตาม Instagram

นิโคลัส ฮอลท์ ชื่อเล่น นิค (Nick) ชื่อเกิด นิโคลัส คาราด็อค ฮอลท์ (Nicholas Caradoc Hoult) เกิดเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2532 เป็นนักแสดงและนายแบบชาวอังกฤษ เขาเริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ กับผลงานภาพยนตร์เรื่อง Intimate Relations จากนั้นก็มีผลงานแสดงทางโทรทัศน์ออกมาเป็นระยะก่อนจะเริ่มมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง About A Boy ในปี 2002 ในบทหนุ่มหน้าใสชื่อ มาร์คัส บริเวอร์ จากนั้น นิโคลัส ฮอลท์ ก็มีผลงานทั้งทางจอแก้วและจอเงินออกมาให้ได้ชมกันจนถึงปัจจุบัน

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Mission: Impossible 7(2021)

The Current War(2019)

XMen: Dark Phoenix(2019)

Tolkien(2019)

The Favourite(2019)

Collide(2017)

XMen: Apocalypse(2016)

Equals(2016)

Sand Castle(2016)

Kill Your Friends(2015)

Dark Places(2015)

Mad Max: Fury Road(2015)

Foosball(2015)

Young Ones(2014)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด