ประวัติ นิโคลัส สปาร์คส์ | About Nicholas Sparks

นิโคลัส สปาร์คส์

นิโคลัส สปาร์คส์ | Nicholas Sparks

  • วันเกิด 31 ธันวาคม 2508
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ โอมาฮา, เนบราสกา ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

นิโคลัส สปาร์คส์ เกิดเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2508 ที่เมืองโอมาฮา, เนบราสกา ประเทศสหรัฐอเมริกา จบที่มหาวิทยาลัย Notre Dame เมื่อปี 1988 เขาเป็นนักเขียน และมีผลงานที่เป็นหนังสือขายดีอยู่หลายเล่ม ผลงานเขียนที่ผ่านมา เช่น Message in a Bottle (1999), A Walk to Remember (2002), The Notebook (2004) และ Nights in Rodanthe (2008) ซึ่งได้นำมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์อีกด้วย

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

The Choice(2016)

Safe Haven(2013)

The Lucky One(2012)

Dear John(2010)

Nights in Rodanthe(2008)

The Notebook(2004)

A Walk to Remember(2003)

ผลงานอื่นๆ

Safe Haven(2013)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด