ประวัติ นิโคลัส ฟาร์เรลล์ | About Nicholas Farrell

นิโคลัส ฟาร์เรลล์

นิโคลัส ฟาร์เรลล์ | Nicholas Farrell

  • วันเกิด 1 มกราคม 2498
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ เอสเซกส์, อังกฤษ สหราชอาณาจักร

ติดตาม Instagram

นิโคลัส ฟาร์เรลล์ นับเป็นหนึ่งในนักแสดงอังกฤษที่มากไปด้วยความสามารถ เขาเป็นผลิตผลอันทรงคุณค่าจากจอแก้วและจอเงินนับตั้งแต่ปลายทศวรรษ 1970

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Legend(2016)

Mortdecai(2015)

Grace of Monaco(2014)

Driving Lessons(2006)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

Matilda(1996)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด