ประวัติ นพดล ทรงแสง | About

นพดล ทรงแสง

นพดล ทรงแสง |

จิ้ม ชวนชื่น

  • วันเกิด 17 เมษายน
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ตุ๊ดตู่กู้ชาติ(2018)

รัก 555 อย่าท้าก๋อย(2012)

กระดึ๊บ(2010)

ยายสั่งมาใหญ่(2010)

Shrek Forever After(2010)

32 ธันวา(2009)

ผีตุ๋มติ๋ม(2009)

โหดหน้าเหี่ยว 966(2009)

ตั๊ดสู้ฟุด(2007)

แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า(2006)

โกยเถอะโยม(2006)

พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า(2005)

ทวารยังหวานอยู่(2004)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด