ประวัติ ธเนศ ภูผานี | About

ธเนศ ภูผานี

ธเนศ ภูผานี |

แจ๊ค, แจ็ค เชิญยิ้ม

  • วันเกิด 20 กันยายน 2525
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

แจ๊ค ธเนศ ภูผานี หรือ แจ๊ค เชิญยิ้ม ลูกชายของตลกชื่อดัง ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม เกิดเมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2525 จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เขาเป็นทั้งนักแสดงตลก พิธีกร มีผลงานการแสดงภาพยนตร์ อาทิ บ้านผีปอบ 2008, ลูกตลก…ตกไม่ไกลต้น, ผีตาหวานกับอาจารย์ตาโบ๋, สาระแนสิบล้อ เป็นต้น

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

เล่า ฤา สื่อ IV(2020)

Love Score(2018)

สาระแน เลิฟยูววว(2017)

เก๋าเกรียน(2012)

มิดไมล์ Racing Love(2011)

กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก(2010)

บ้านผีปอบ 2008(2008)

ลูกตลกตกไม่ไกลต้น(2006)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด