ประวัติ ธีระวัฒน์ รุจินธรรม | About

ธีระวัฒน์ รุจินธรรม

ธีระวัฒน์ รุจินธรรม |

เปีย

  • วันเกิด
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

เปีย ธีระวัฒน์ เคยเป็นครีเอทีฟรายการโทรทัศน์ เป็นมือรางวัลด้านการกำกับภาพ อีกทั้งยังเคยได้รับตุ๊กตาทอง รางวัลพระสุรัสวดี ด้านการกำกับภาพ จาก 14 ตุลา สงครามประชาชน เมื่อปี 2543 และปี 2544 เคยร่วมกำกับภาพยนตร์เรื่อง “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” กับ ดุลยสิทธิ์ ปิยมกุล

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ปาฏิหาริย์รักต่างพันธุ์(2008)

เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ(1996)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

ปาฏิหาริย์รักต่างพันธุ์(2008)

ผลงานอื่นๆ

Timeline จดหมายความทรงจำ(2014)

ชั่วฟ้าดินสลาย(2010)

บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ (2010)

บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด(2009)

Roommate(2009)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด