ประวัติ ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ | About

ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์

ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ |

ซ้ง

  • วันเกิด 27 กุมภาพันธ์ 2510
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ สระแก้ว ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

ซ้ง ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ เป็นผู้กำกับชาว นักแสดงชาวไทย จบการศึกษาจากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง มีประสบการณ์จากงานโฆษณาแล้วมาเขียนบทภาพยนตร์ให้กับ อาร์เอสฟิล์ม อาทิ ฝันติดไฟ หัวใจติดดิน, ปาฎิหารย์ โอม สมหวัง, แตกสี่ รักโลภโกรธแล้ว เป็นต้น และจากนั้นก็ก้าวขึ้นมาเป็นผู้กำกับ มีผลงานคือ 9 พระคุ้มครอง ฯลฯ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ยอดมนุษย์เงินเดือน(2012)

ดรีมทีม(2008)

เมล์นรก หมวยยกล้อ(2007)

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Gravity Of Love(2018)

เดอะกิ๊ก 3 (2009)

เพื่อนกันเฉพาะวันพระ(2008)

The Gig 2(2007)

ผีเลี้ยงลูกคน(2007)

เดอะกิ๊ก(2006)

เสือภูเขา(2005)

เสือคาบดาบ(2005)

ก็เคยสัญญา(2005)

๙ พระคุ้มครอง(2001)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

The Gig 2(2007)

ผีเลี้ยงลูกคน(2007)

ก็เคยสัญญา(2005)

หลวงพี่เท่ง(2005)

๙ พระคุ้มครอง(2001)

ผลงานอื่นๆ

๙ พระคุ้มครอง(2001)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด