ประวัติ ธนพล ธนารุ่งโรจน์ | About

ธนพล ธนารุ่งโรจน์

ธนพล ธนารุ่งโรจน์ |

จุ้ย

  • วันเกิด
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

ธนพล ธนารุ่งโรจน์ (ชื่อเล่น จุ้ย) ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท พระนครฟิล์ม มีผลงานที่ผ่านมา คือ เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง ผีหัวขาด 2

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

ผีหัวขาด 2(2004)

ผลงานอื่นๆ

Thailand Only(2017)

เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด(2015)

วัยเป้งง นักเลงขาสั้น(2014)

เหลือแหล่(2011)

บางระจัน 2(2010)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด