ประวัติ ธนดล นวลสุทธิ์ | About

ธนดล นวลสุทธิ์

ธนดล นวลสุทธิ์ |

เจมส์

  • วันเกิด
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

ธนดล นวลสุทธิ์ ชื่อเล่น เจมส์ เป็นผู้กำกับ เขียนบทชาวไทย จบการศึกษา ระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาภาพยนตร์และวิดีทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต เคยมีผลงานการเขียนบทภาพยนตร์ คือ ศพเด็ก, เขี้ยมอาฆาต, เชือดก่อนชิม เป็นผู้ช่วยผู้กำกับเรื่อง สมอลล์รูกูแนว, หอแต๋วแตก 3, แต๋วเตะตีนระเบิด, เชือดก่อนชิม, ผวา, โรงเตี๊ยม, ผีช่องแอร์ เป็นต้น และกำกับเต็มตัว อาทิ รักเอาอยู่, เขี้ยวอาฆาต และศพเด็ก

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ตีสาม Aftershock(2018)

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ละติจูดที่ 6(2015)

ตายโหงตายเฮี้ยน(2014)

รักเอาอยู่(2012)

เขี้ยวอาฆาต(2010)

ขุนแผน(2002)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด