ประวัติ ทิวา เมยไธสง | About

ทิวา เมยไธสง

ทิวา เมยไธสง |

จิ๊บ

  • วันเกิด 2521
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ บุรีรัมย์ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

ทิวา เมยไธสง (ชื่อเล่น จิ๊บ) เป็นผู้กำกับชาวไทย การศึกษา ระดับปริญญาตรี นิเทศศาสตร์บัณฑิต สาขาภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

เกมปลุกผี(2014)

วงจรปิด(2012)

รักเอาอยู่(2012)

เชือดก่อนชิม(2009)

ตอกตราผี(2009)

ผีช่องแอร์(2005)

คนสั่งผี(2003)

ผวา(0000)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

เชือดก่อนชิม(2009)

ผีช่องแอร์(2005)

คนสั่งผี(2003)

ผลงานอื่นๆ

O.T. ผี Overtime(2014)

รักเอาอยู่(2012)

Who Are You?(2010)

เชือดก่อนชิม(2009)

ฮะเก๋า(2008)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด