ประวัติ ทาคาชิ ชิมิซึ | About Takashi Shimizu

ทาคาชิ ชิมิซึ

ทาคาชิ ชิมิซึ | Takashi Shimizu

  • วันเกิด 27 กรกฎาคม 2515
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ กุนมะ ประเทศญี่ปุ่น

ติดตาม Instagram

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Kodomo Tsukai(2017)

Kiki’s Delivery Service(2014)

7500(2014)

The Shock Labyrinth 3D (2010)

The Grudge 2(2006)

Reincarnation(2006)

The Grudge(2004)

Juon 2(2004)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

The Grudge(2020)

Kodomo Tsukai(2017)

Sadako vs Kayako(2016)

Kiki’s Delivery Service(2014)

The Grudge 2(2006)

Reincarnation(2006)

The Grudge(2004)

Juon 2(2004)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด