ประวัติ ทอม ฮิดเดิลสตัน | About Tom Hiddleston

ทอม ฮิดเดิลสตัน

ทอม ฮิดเดิลสตัน | Tom Hiddleston

  • วันเกิด 9 กุมภาพันธ์ 2524
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ เวสต์มินสเตอร์ สหราชอาณาจักร

ติดตาม Instagram

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avengers: Endgame(2019)

Early Man(2018)

Thor: Ragnarok(2017)

Kong: Skull Island(2017)

HighRise(2016)

Crimson Peak(2015)

Avengers: Age of Ultron(2015)

Muppets Most Wanted(2014)

Thor: The Dark World(2013)

The Avengers(2012)

War Horse(2012)

Midnight in Paris(2011)

Thor(2011)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด