ประวัติ ตรีวรัตถ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย

ตรีวรัตถ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย

ตรีวรัตถ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย

เกตต์

  • วันเกิด 9 ตุลาคม 2537
  • ส่วนสูง 173 ซ.ม.
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

ตรีวรัตถ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย ชื่อเล่น เกตต์ เกิดเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2537 เป็นนักแสดงชาวไทยเคยฝากผลงานภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน เขาผ่านผลงานละครมาแล้วหลายเรื่อง ได้แก่ ครอบครัวอลเวง, ครูไหวใจร้าย และพรุ่งนี้ไม่สายที่จะรักกัน เป็นต้น ส่วนทางด้านภาพยนตร์ เกตต์เคยให้เสียงพากย์ไทยเป็น ก้านกล้วยตอนเด็ก ในภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง ก้านกล้วย (2006) และพากย์เสียงไทยเป็น วิลเบอร์ (หมู) ใน Charlotte’s Web (2007) อีกทั้งเกตต์ยังแสดงภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง ได้แก่ สุดสาคร (2006), บุปผาอาริกาโตะ (2016) และอีกมากมาย

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

บุปผาอาริกาโตะ(2016)

ก้านกล้วย 2(2009)

นาค(2008)

Charlotte’s Web(2007)

สุดสาคร(2006)

ก้านกล้วย(2006)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด