ประวัติ ดีน คันดีย์ | About Dean Cundey

ดีน คันดีย์

ดีน คันดีย์ | Dean Cundey

  • วันเกิด 12 มีนาคม 2489
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

ดีน คันดีย์ ชื่อเกิด ดีน เรย์มอนด์ คันดีย์ (Dean Raymond Cundey) เกิดเมื่อวันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2489 เขาเคยผ่านงานกำกับภาพในภาพยนตร์หลายเรื่อง อาทิ Apollo 13 (1995), The Parent Trap (1998), Garfield (2004), The Holiday (2006) เป็นต้น

ผลงานอื่นๆ

Home Again(2017)

Jack and Jill(2012)

The Holiday(2006)

Garfield(2004)

The Parent Trap(1998)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด