ประวัติ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก | About

ณัฐวุฒิ ศรีหมอก

ณัฐวุฒิ ศรีหมอก |

กอล์ฟ สิงห์เหนือ

  • วันเกิด 22 กันยายน 2525
  • ส่วนสูง 181 ซ.ม.
  • เกิดที่ เชียงราย ประเทศไทย

ติดตาม Instagram – https://www.instagram.com/ftodah/

ณัฐวุฒิ ศรีหมอก ชื่อเล่น กอล์ฟ หรือรู้จักกันในนาม กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ (เกิด 22 กันยายน พ.ศ. 2525) เป็นแร็ปเปอร์เสียดสีสังคม นักแต่งเพลงภายใต้สังกัดก้านคอคลับ และนักแสดงชาวไทย กอล์ฟเป็นสมาชิกวงสิงห์เหนือเสือใต้ มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ ของวงการฮิปฮอป โด่งดังและเป็นที่รู้จักในวงกว้างในเพลง “ราตรีสวัสดิ์” ที่ร่วมร้องกับ “ธีร์ ไชยเดช” ซึ่งเป็นเนื้อหาที่กล่าวถึงทหารที่ทำหน้าที่ในจังหวัดชายแดนภาคใต้และสามารถคว้ารางวัลเพลงยอดเยี่ยมในงานคมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 7 ปัจจุบันแต่งงานกับยุภาพร ฤทธิญาณ และมีลูกสาวหนึ่งคน กอล์ฟเกิดที่อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย สำเร็จการศึกษาระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนดรุณราษฎร์วิทยา ระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ ระดับอุดมศึกษา จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง กอล์ฟคบหากับสาวนอกวงการที่มีอายุห่างกัน 10 ปี คุณยุภาพร ฤทธิญาณ (เบลล์) เมื่อวันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2556 โดยทั้งคู่พบเจอกันในผับเดโม่ มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อ ณอร ศรีหมอก (น้องชูใจ) ซึ่งคลอดเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 ปิดเนื้อเรื่องย่อเพิ่มเติม

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ(2014)

คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์(2012)

Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์(2012)

ก้านคอกัด (2011)

My Best BodyGuard(2010)

Madagascar: Escape 2 Africa(2008)

อสุจ๊าก(2007)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด