ประวัติ ฌอน คอนเนอรี่ | About Sean Connery

ฌอน คอนเนอรี่

ฌอน คอนเนอรี่ | Sean Connery

  • วันเกิด 25 สิงหาคม 2473
  • ส่วนสูง 189 ซ.ม.
  • เกิดที่ เอดินบะระ, สกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร

ติดตาม Instagram

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The League of Extraordinary Gentlemen(2003)

Entrapment(1999)

The Rock(1996)

Rising Sun(1993)

The Russia House(1990)

The Hunt for Red October(1990)

Indiana Jones and the Last Crusade(1987)

ผลงานอื่นๆ

Entrapment(1999)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด