ประวัติ ซีเลีย อิมรี | About Celia Imrie

ซีเลีย อิมรี

ซีเลีย อิมรี | Celia Imrie

  • วันเกิด 15 กรกฎาคม 2495
  • ส่วนสูง 166 ซ.ม.
  • เกิดที่ กิลด์ฟอร์ด, เซอร์เรย์ สหราชอาณาจักร

ติดตาม Instagram

ซีเลีย อิมรี ชื่อเล่น อิมพี (ชื่อเกิด Celia Diana Savile Imrie) เกิดเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2495 ที่กิลด์ฟอร์ด, เซอร์เรย์ ประเทศสหราชอาณาจักร เธอมีผลงานด้านการแสดงเป็นที่รู้จัก อาทิ Bridget Jones’s Diary (2001), Star Wars: Episode I The Phantom Menace (1999) และ Bridget Jones: The Edge of Reason (2004)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Malevolent(2020)

Mamma Mia! Here We Go Again(2018)

Monster Family(2018)

A Cure for Wellness(2017)

Bridget Jones’s Baby(2016)

Absolute Fabulous: The Movie(2016)

Bridget Jones: The Edge of Reason(2004)

Bridget Jones’s Diary(2001)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด