ประวัติ ชัชชัย จำเนียรกุล | About

ชัชชัย จำเนียรกุล

ชัชชัย จำเนียรกุล |

บอล เชิญยิ้ม

  • วันเกิด
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram https://www.instagram.com/ballyim_uri/

ชัชชัย จำเนียรกุล ชื่อเล่น บอล หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ บอล เชิญยิ้ม นักแสดงตลกชาวไทย มีผลงานมาแล้วมากมาย ทั้งละคร พิธีกร ภาพยนตร์ อาิท แซ่บ (2006), เวิ้งปีศาจ (2007), ว้อ…หมาบ้ามหาสนุก (2008), กระสือฟัดปอบ (2009), นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด (2017) เป็นต้น

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

อีเรียมซิ่ง(2020)

หลวงตามหาเฮง(2019)

สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์(2019)

นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด(2017)

กระสือฟัดปอบ(2009)

ว้อ…หมาบ้ามหาสนุก(2008)

เวิ้งปีศาจ(2007)

แซ่บ(2006)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด