ประวัติ จัสติน ลิน | About Justin Lin

จัสติน ลิน

จัสติน ลิน | Justin Lin

  • วันเกิด 11 ตุลาคม 2516
  • ส่วนสูง 169 ซ.ม.
  • เกิดที่ ไทเป ประเทศไต้หวัน

ติดตาม Instagram

จัสติน ลิน ผู้กำกับชาวใต้หวัน มีผลงานชิ้นแรกคือ Better Luck Tomorrow ซึ่งเปิดตัวฉายรอบปฐมทัศน์ในงานเทศกาลภาพยนตร์ซันเแดนส์ในปี 2002 และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grand Jury Prize อีกด้วย จากนั้นเขาก็มีผลงานการกำกับภาพยนตร์อีกมากมาย อาทิ The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006), Fast and Furious 4 (2009), Fast and Furious 5 (2011), Fast and Furious 6 (2013) และ Star Trek Beyond (2016) เป็นต้น

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Fast & Furious 9(2020)

Star Trek Beyond(2016)

Furious 6(2013)

Fast Five(2011)

Fast & Furious(2009)

The Fast and the Furious: Tokyo Drift(2006)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

Space Jam 2(2021)

ผลงานอื่นๆ

Furious 6(2013)

Fast Five(2011)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด