ประวัติ จอห์น อาร์. ลีโอเน็ตติ | About John R. Leonetti

จอห์น อาร์. ลีโอเน็ตติ

จอห์น อาร์. ลีโอเน็ตติ | John R. Leonetti

  • วันเกิด 4 กรกฎาคม 2499
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

จอห์น อาร์ ลีโอเน็ตติ หรือ จอห์น โรเบิร์ต ลีโอเน็ตติ (John Robert Leonetti) เกิดเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2499 มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ The Conjuring (2013), The Mask (1994) และ Insidious (2010)

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Wish Upon(2017)

Annabelle(2014)

The Butterfly Effect 2(2006)

ผลงานอื่นๆ

Insidious: Chapter 2(2013)

Insidious(2011)

Piranha 3D(2010)

Death Sentence(2008)

I Know Who Killed Me(2007)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด