ประวัติ คีตภัทร ป้องเรือ

คีตภัทร ป้องเรือ

คีตภัทร ป้องเรือ | เพลง

  • วันเกิด 7 กันยายน  2013
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

คีตภัทร ป้องเรือ ชื่อเล่น เพลง ศึกษาระดับอนุบาลที่โรงเรียนอนุบาลน้ำผึ้ง จังหวัดหนองคาย เป็นที่รู้จักจากคลิป “กินอิ่มก็ไป ไม่ต้องไล่”

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

  • ใครคืออองชองเต 2022
  • มามี้ที่รัก 2022
  • ไสหัวไป นายส่วนเกิน 2021
  • มนต์รักหนองผักกะแยง 2021
  • เนื้อใน 2020
  • สาวลับใช้ 2020
  • ภาตุฆาต: ท้าชะตา ฟ้าลิขิต 2019

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด