ประวัติ คริสโตเฟอร์ ยัง | About Christopher Young

คริสโตเฟอร์ ยัง

คริสโตเฟอร์ ยัง | Christopher Young

  • วันเกิด 28 เมษายน 2500
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ เรดแบงค์, นิวเจอร์ซีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

คริสโตเฟอร์ ยัง ทำงานดนตรีประกอบมาแล้วให้กับหนังกว่า 50 เรื่อง อาทิเช่น Entrapment, Exorcist IV: The Beginning, The Core, The Shipping News, Bandits, Urban Legend, Rounders, Set It Off, Copycat, Species, Tales From the Hood, The Dark Half, The Fly II, Jennifer Eight, Hellraiser และ Hellbound: Hellraiser II ได้เข้าชิงรางวัลเอ็มมี่จากผลงานภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ เรื่อง Norma Jean and Marilyn

ผลงานอื่นๆ

Creation(2010)

The Uninvited(2009)

Drag Me to Hell(2009)

Untraceable(2008)

Spider Man 3(2007)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด