ประวัติ คงเดช จาตุรันต์รัศมี | About

คงเดช จาตุรันต์รัศมี

คงเดช จาตุรันต์รัศมี |

คงเดช

  • วันเกิด 2515
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

คงเดช จาตุรันต์รัศมี เป็นนักร้อง นักแต่งเพลง นักเขียนบท ผู้กำกับภาพยนตร์ นักร้องนำวงสี่เต่าเธอ ภายหลังหันมาเป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์ และกำกับภาพยนตร์ คงเดช จาตุรันต์รัศมี จบการศึกษาจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เคยเป็นกอปปี้ไรท์เตอร์ในงานโฆษณา อ่านสปอตโฆษณาวิทยุ ทำเพลงโฆษณาและเพลงประกอบภาพยนตร์ เริ่มกำกับภาพยนตร์จากโครงการประกวดภาพยนตร์สั้น ส่งฝันสู่ฟิล์ม ที่จัดขึ้นโดยนิตยสารซีเนแมก กำกับร่วมกับเกียรติ ศงสนันทน์ ที่เป็นเพื่อนตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมที่โรงเรียนสวนกุหลาบ ปิดเนื้อเรื่องย่อเพิ่มเติม

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Master(2014)

เอคโค่ จิ๋วก้องโลก(2012)

บ้านผีสิง(2007)

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Where We Belong(2019)

Snap(2015)

เอวัง(2014)

ตั้งวง(2013)

แต่เพียงผู้เดียว(2012)

กอด(2008)

เฉิ่ม(2005)

สยิว(2003)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

Snap(2015)

รัก ลวง หลอน(2014)

ตั้งวง(2013)

เทิดเกล้า จากคำสอนของพ่อ(2012)

เอคโค่ จิ๋วก้องโลก(2012)

แฮปปี้เบิร์ธเดย์(2008)

ปืนใหญ่จอมสลัด(2008)

กอด(2008)

Me Myself(2007)

หนูหิ่น เดอะมูฟวี่(2006)

ผลงานอื่นๆ

ชิงหมาเถิด(2010)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด