ประวัติ ก้องเกียรติ โขมศิริ | About

ก้องเกียรติ โขมศิริ

ก้องเกียรติ โขมศิริ |

โขม

  • วันเกิด 2 มิถุนายน 2518
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

ก้องเกียรติ โขมศิริ ชื่อเล่น โขม สำเร็จการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ทำงานเบื้องหลังวงการภาพยนตร์ โดยเป็นคนเขียนบทภาพยนตร์เรื่องต่างๆ มาแล้วไม่ว่าจะเป็น บางระจัน, ขุนแผน, ๗ ประจัญบาน ภาค ๑ และ ๒, ขุนศึก, คนเล่นของ อีกทั้งยังร่วมเขียนบทภาพยนตร์เรื่ององค์บาก และ เป็นหนึ่งในทีมกำกับและเขียนบทภาพยนตร์เรื่องลองของ ซึ่งสร้างชื่อเสียงเป็นที่โด่งดังในปี 2005 (พ.ศ.2548) ที่ผ่านมา จนทำให้เขาเป็นที่รู้จักในเวลาต่อมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

อรหันต์ซัมเมอร์(2008)

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ขุนแผน ฟ้าฟื้น(2019)

ขุนพันธ์ 2(2018)

ของขวัญ(2017)

ขุนพันธ์(2016)

Take Me Home(2016)

เทิดเกล้า จากคำสอนของพ่อ(2012)

อันธพาล(2012)

หลุดสี่หลุด(2011)

เฉือน(2009)

ไชยา(2007)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

ขุนแผน ฟ้าฟื้น(2019)

ของขวัญ(2017)

ขุนพันธ์(2016)

Take Me Home(2016)

เทิดเกล้า จากคำสอนของพ่อ(2012)

อันธพาล(2012)

407 เที่ยวบินผี(2012)

Coming Soon(2008)

ลองของ 2(2008)

รักสยามเท่าฟ้า(2008)

ผลงานอื่นๆ

ขุนแผน ฟ้าฟื้น(2019)

เพื่อนฉัน…ฝันสลาย(2018)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด