ประวัติ กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย | About

กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย

กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย |

บิว

  • วันเกิด 20 สิงหาคม 2536
  • ส่วนสูง 172 ซ.ม.
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram

บิว กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย เกิดเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2536 ศึกษาอยู่ที่ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นนักแสดงชาวไทย มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย (2012), ม.6/5 ปากหมาท้าผี (2013), วัยเป้งง นักเลงขาสั้น (2014), สตรีเหล็กตบโลกแตก (2014), ม.6/5 ปากหมาท้าผี 3 (2015) เป็นต้น

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

หลวงตามหาเฮง(2019)

กัดกระชากเกรียน(2017)

หลวงพี่แจ๊ส 4G(2016)

ม.6/5 ปากหมาท้าผี 3(2015)

สตรีเหล็กตบโลกแตก(2014)

วัยเป้งง นักเลงขาสั้น(2014)

มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค(2014)

หมวยจิ้นดิ้นก้องโลก(2014)

ม.6/5 ปากหมาท้าผี(2013)

มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย(2012)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด