ประวัติ การ์เร็ต ดิลลาฮันต์ | About Garret Dillahunt

การ์เร็ต ดิลลาฮันต์

การ์เร็ต ดิลลาฮันต์ | Garret Dillahunt

  • วันเกิด 24 พฤศจิกายน 2507
  • ส่วนสูง 188 ซ.ม.
  • เกิดที่ แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

การ์เร็ตต์ ดิลลาฮันต์ ชื่อเกิด การ์เร็ต ลี ดิลลาฮันต์ (Garret Lee Dillahunt) มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักดีที่สุดจากการแสดงในซีรีส์ของ HBO เรื่อง Deadwood ซึ่งเขารับบทเป็นตัวละครสองตัวที่มีลักษณะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง นอกจากนี้ ดิลลาฮันต์ยังรับบทเป็นพระเยซูในซีรีส์ของเอ็นบีซี เรื่อง Book of Daniel เมื่อปีที่แล้ว เมื่อเร็วๆ นี้ ดิลลาฮันต์ยังมีบทบาทประจำอยู่ในซีรีส์ดังเรื่อง ER และซีรีส์ของยูเอสเอ เน็ทเวิร์ก เรื่อง The 4400 ก่อนหน้านั้นเขาเคยได้รับความสนใจจากคณะกรรมการ Sundance Grand Jury จากภาพยนตร์เรื่อง The Believer และนอกจากนี้ยังมีผลงานภาพยนตร์อีกมากมาย

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Widows(2019)

Braven(2017)

Come and Find Me(2016)

Any Day Now(2013)

Looper(2012)

Winter’s Bone(2011)

The Road(2009)

No Country for Old Men(2008)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด