ประวัติ กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์ | About

กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์

กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์ |

พิ้งค์

  • วันเกิด
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram

กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์ หรือ พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์ เป็นผู้กำกับแห่งบริษัทถ่ายสะดวก บริษัทในเครือ อาร์.เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

น.ช. นักโทษชาย(2002)

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน(2013)

จิตสัมผัส 3D(2013)

ฮาศาสตร์(2011)

ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ(2010)

My Valentine(2010)

Before Valentine(2009)

ทวารยังหวานอยู่(2004)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด