ประวัติ กัจนฐานิยา ศรีโรจน์วัฒนะ | About

กัจนฐานิยา ศรีโรจน์วัฒนะ

กัจนฐานิยา ศรีโรจน์วัฒนะ |

คิตตี้

  • วันเกิด 5 กรกฎาคม 2541
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

กัจนฐานิยา ศรีโรจน์วัฒนะ ชื่อเล่น คิตตี้ เกิดเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2541 เป็นนักแสดงชาวไทย มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ อรหันต์ซัมเมอร์ (2008), โหดหน้าเหี่ยว 966 (2009) และ อนุบาล เด็กโข่ง (2009) เป็นต้น

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Love(2019)

วาเลนไทน์ สวีทตี้(2012)

ส.ค.ส. สวีทตี้(2011)

อนุบาล เด็กโข่ง(2009)

โหดหน้าเหี่ยว 966(2009)

อรหันต์ซัมเมอร์(2008)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด