ประวัติ กฤตกร ทองแสง | About

กฤตกร ทองแสง

กฤตกร ทองแสง |

ต๊อบ

  • วันเกิด 10 เมษายน 2532
  • ส่วนสูง 187 ซ.ม.
  • เกิดที่ ปทุมธานี ประเทศไทย

ติดตาม Instagram – https://www.instagram.com/tob_chaiwat/

กฤตกร ทองแสง ชื่อเล่น ต๊อบ (ชื่อเกิด ชัยวัฒน์ ทองแสง) เป็นนักแสดงชาวไทย จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย และศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงโดยโฆษณา 40 ปี ฮอนด้า จากนั้นก็มีผลงานอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย ทั้งโฆษณา ภาพยนตร์ ละคร ฯลฯ และ ในปี พ.ศ. 2551 เขาได้คว้ารางวัลชนะเลิศจากแข่งขันกีฬาเพราะกายในงาน Latchford Classics ปี 2008 โดยลงแข่งในรุ่น Body Classic ประเภทเยาวชนไม่เกินอายุ 21 ปี

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ตุ๊ดตู่กู้ชาติ(2018)

แม่เบี้ย(2015)

สตรีเหล็กตบโลกแตก(2014)

หอแต๋วแตก แหวกชิมิ(2011)

บางระจัน 2(2010)

เพื่อน…กูรักมึงว่ะ(2007)

หอแต๋วแตก(2007)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด