ประวัติ โบจานา โนวาโควิค | About Bojana Novakovic

โบจานา โนวาโควิค

โบจานา โนวาโควิค | Bojana Novakovic

  • วันเกิด 17 พฤศจิกายน 2524
  • ส่วนสูง 161 ซ.ม.
  • เกิดที่ เบลเกรด, เซอร์เบีย ยูโกสลาเวีย

ติดตาม Instagram

โบจานา โนวาโควิค เกิดเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2524 เป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา คือ Edge of Darkness (2010), Devil (2010) และ I, Tonya (2018)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn(2020)

Malicious(2018)

I, Tonya(2018)

Beyond Skyline(2017)

Devil(2010)

Edge of Darkness(2010)

Drag Me to Hell(2009)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด