ประวัติ ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ | About

ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์

ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ |

เจมส์, ภูวดล เวชวงศา

  • วันเกิด 5 กันยายน 2535
  • ส่วนสูง 177 ซ.ม.
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram – https://www.instagram.com/James_vejvongsatechavat/

ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ ชื่อเล่น เจมส์ (ชื่อเดิม ภูวดล เวชวงศา) เขานักแสดงชาวไทย จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนนักบุญเปโตร ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มีผลงานภาพยนตร์ อาทิ MV เพลงคนไหนโสด (แกงส้ม, โดม The Star), MV อย่าฝากชีวิตไว้ที่ฉัน (ศิลปิน Sex Drug Family), MV คืนเหงา ๆ (ศิลปิน เอก สุระเชษฐ์) เป็ฯต้น นอกจากนี้เขาก็ยังมีผลงานละครมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ รักออกฤทธิ์ (2557), รูมอะโลน 401410 ตอน 408 (2557), หมอผีไซเบอร์ (2558), รูมอะโลน 2 ตอน เดินหน้า / หรือ / ถอยหลัง (2559), นางอาย (2559), แสงเทียน (2559), สายลับจับแอ๊บ (2560) เป็นต้น ปิดเนื้อเรื่องย่อเพิ่มเติม

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

พี่นาค 2(2020)

หลวงตามหาเฮง(2019)

พี่นาค(2019)

ตีสาม Aftershock(2018)

กัดกระชากเกรียน(2017)

มอญซ่อนผี(2015)

ม.6/5 ปากหมาท้าผี 3(2015)

สตรีเหล็กตบโลกแตก(2014)

วัยเป้งง นักเลงขาสั้น(2014)

มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค(2014)

ม.6/5 ปากหมาท้าผี(2013)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด